Trường Mầm Non Chú Kiến Nhỏ

Giới thiệu chung
 • Phương pháp giúp trẻ học nhiều mà vẫn vui tươi

  Trẻ em học hỏi thông qua tất cả 5 giác quan: thính giác, thị giác, vị giác, khướu giác, xúc giác
  Trường Mầm Non Chú Kiến Nhỏ
  giáo dục theo Phương pháp Reggio Emilia, thiết kế các hoạt động trải nghiệm mỗi ngày, kích thích trí tò mò, giúp trẻ học hỏi thông qua cả 5 giác quan
 • Không gian học tập thân thiện giúp trẻ phát triển tự nhiên

  Trong môi trường giáo dục thân thiện, tạo cho trẻ em sự tự tin để phát biểu ý kiến, phát huy và phát triển hết các tố chất tự nhiên của mình

  Triết lý Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có của trẻ. Trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới xung quanh và tự đưa ra cách riêng của mình để giải thích sự vận động của thế giới xung quanh trẻ.

 • Trường Mầm Non Chú Kiến Nhỏ

  Là trường mầm non hoạt động theo Triết lý giáo dục Reggio Emilia

  Giáo viên theo phương pháp Reggio Emilia giữ vai trò hỗ trợ trẻ khám phá, quan sát hoạt động của trẻ, không có quy tắc bắt buộc và linh hoạt thay đổi thời gian và không gian theo mong muốn của trẻ, nhưng đồng thời đảm bảo trẻ đạt được các mục tiêu phát triển theo từng độ tuổi của chương trình giáo dục mầm non.

  Giáo viên cùng trẻ tham gia vào các hoạt động đồng thời quan sát khi trẻ chơi với nhau và cẩn thận ghi chép lại thông tin. Các giáo viên sẽ phối hợp với nhau, sử dụng các phương tiện thông tin, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy và hướng dẫn trẻ sử dụng nguyên vật liệu học khi cần thiết.

  Địa chỉ 
  98C đường Bạch Đằng,
  Phường 2, Quận Tân Bình,
  TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0934 889 688