Chúng con đã đi công viên thật vui!

Tháng Mười 22, 2019

Đi chơi công viên là một hoạt động được diễn ra đều đặn hàng tháng tại Mẫu giáo Chú Kiến Nhỏ. Những chú kiến nhỏ được vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi  trẻ em công viên Gia Định. Có chú kiến muốn trở thành kỵ sỹ, có chú kiến muốn mình thành bác tài xế lái xe ô tô, có chú kiến mê mải làm họa sỹ và vẽ bao nhiêu hình thù ngộ nghĩnh trên mặt cát và có những chú kiến tưởng tượng mình thành gà, thành vịt dọn ổ để đẻ trứng… có rất nhiều trò chơi vui vẻ và giản đơn nhưng chẳng lặp lại bao giờ của những chú kiến nhỏ, những chú kiến được tự do tưởng tượng, được tự do hoạt động trong mỗi lần đi công viên như vậy dưới sự giám sát an toàn của các cô.

Bên cạnh hoạt động chơi, những chú kiến còn được học các yêu cầu về an toàn khi đi bộ trên vỉa hè và khi đi qua đường. Các chú kiến cũng được học cách nhẫn nại và kiên trì đi theo hàng để đi tới công viên, quan sát tốt và điều chỉnh tốc độ nhanh/chậm để không xô đẩy bạn.

Một buổi đi chơi ngoài trời không chỉ giúp cho các chú kiến tăng thêm sức khỏe tinh thần và thể chất mà còn giúp các chú kiến biết thêm nhiều kỹ năng nữa đó.

Leave a reply
Mẹ ơi, con học tại Mầm Non Chú Kiến Nhỏ vui lắm mẹ ạ!

Leave Your Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *